Đang thực hiện
Nguyễn Ngọc
Nguyễn Ngọc
lên đầu trang
Trang chủ Năng lực công ty

--- NĂNG LỰC CÔNG TY ---


      Công ty CP đầu tư & thương mại Tân Kỷ Nguyên có mục tiêu lâu dài là nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu các phụ kiện kim khí cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới tại Việt Nam. 
Chúng tôi là chuyên gia về sản phẩm, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng và am hiểu thị trường cũng như xu hướng của thế giới. Chúng tôi kinh doanh dựa trên nguyên tắc trung thực và tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Đặt niềm tin vào chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị cao hơn mong đợi

- Tài chính: Chúng tôi có 2 văn phòng đại điện tại 2 trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với hàng nghìn mặt hàng sẵn có. Chúng tôi có khả năng tham gia và phục vụ bất kỳ dự án lớn nhỏ nào trên cả nước.
 
- Nhân sự: Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình. Quý khách hàng chỉ cần một cuộc điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi yêu cầu của quý khách hàng để tối ưu hóa ngân sách. Bên cạnh đó, chúng tôi theo đuổi một chất lượng dịch vụ khác biệt tốt hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh bằng cách hợp tác chặt chẽ với khách hàng từ khâu thiết kế, cung cấp sản phẩm, lắp đặt đến hoàn thiện và trong suốt quá trình sử dụng.
 
- Đối tác cung cấp: Là một nhà phân phối độc quyền khu vực của những thương hiệu hàng đầu thế giới, với sự cam kết hợp tác lâu dài và bền vững của đối tác. Chúng tôi đảm bảo cung cấp giá trị vượt trội về chất lượng cũng như cập nhật tất cả tiến bộ, cải tiến và xu hướng tiêu dùng của thế giới vào Việt Nam. Quý khách hàng sẽ tìm thấy ở chúng tôi những sản phẩm nổi tiếng và chất lượng tốt nhất thế giới ở cùng phân khúc giá tại ngay thị trường Việt Nam.
phụ kiện tủ bếp phu kien tu bep đối tác Tân Kỷ Nguyên - cửa tự động mrd tay nang tu bep ray truot tu bep ban le tu bep thiet bi nha bep linh kien tu bep