Đang thực hiện
Nguyễn Ngọc
Nguyễn Ngọc
lên đầu trang
Trang chủ Tin dự án

Nhà Khách A1 - Văn Phòng UBND tỉnh Lạng Sơn: Cung cấp toàn bộ khóa cửa thẻ từ NewEra

28/09/2020 13:35
Với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng các tính năng cao cấp, khóa cửa thẻ từ NewEra đã được tin dùng trong các dự án khách sạn cao cấp. Trong dự án Nhà Khách A1 -Văn Phòng UBND tỉnh Lạng Sơn, khóa thẻ từ NewEra được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn và do Tân Kỷ Nguyên cung cấp, trực tiếp lắp đặt, tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng.
 

Khóa cửa thẻ từ NewEra do tập đoàn Assa Abloy sản xuất là sản phẩm tốt nhất thế giới  với chất lượng cực kỳ cao cấp, thời gian sử dụng hàng chục năm với sự ổn định rất cao. Đối với Nhà Khách A1 -Văn Phòng UBND tỉnh Lạng Sơn, có thể tự dùng phần mềm để ghi thẻ. Phần mềm có thể quản lý không giới hạn số phòng, số thẻ cho mỗi khóa. Khách hàng tự kiểm soát toàn bộ hoạt động của thẻ khách, thẻ nhân viên dọn phòng, thẻ quản lý tầng, khu vực tòa nhà,... 
 

Các mẫu khóa cửa thẻ từ NewEra được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Tân Kỷ Nguyên. NewEra là thương hiệu quốc tế đã được khẳng định từ lâu trên thị trường và có hàng vạn khách hàng tin dùng với giá cả hợp lý và chất lượng cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu. Tân Kỷ Nguyên là nhà phân phối thiết bị, phụ kiện tủ bếp, nội thất và phụ kiện cửa hàng đầu Việt Nam xin cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi xin chào đón sự hợp tác từ Quý khách hàng trong các dự án sắp tới và chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của Tân Kỷ Nguyên! 
phụ kiện tủ bếp phu kien tu bep đối tác Tân Kỷ Nguyên - cửa tự động mrd tay nang tu bep ray truot tu bep ban le tu bep thiet bi nha bep linh kien tu bep
  • Hotline: 0982 816 216 - 0973 853 559