Đang thực hiện
Nguyễn Ngọc
Nguyễn Ngọc
lên đầu trang
Trang chủ Tin dự án

Vinpearl Nam Hội An Resort: Cung cấp toàn bộ khóa cửa thẻ từ NewEra

07/12/2017 08:59
Khóa cửa thẻ từ NewEra do tập đoàn Assa Abloy sản xuất với thiết kế hiện đại cùng các tính năng cao cấp đã được tin dùng trong các dự án khách sạn cao cấp. Trong dự án Vinpearl Nam Hội An Resort, khóa thẻ từ NewEra tiếp tục được lựa chọn và do Tân Kỷ Nguyên cung cấp, lắp đặt, tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng.
khoa cua the tu khach san newera
Vinpearl Nam Hội An Resort là dự án đầu tiên được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one” hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…
vinpearl nam hoi an
Các sản phẩm khóa cửa thẻ từ trên cùng các sản phẩm mang thương hiệu NewEra khác đều do Tân Kỷ Nguyên phân phối độc quyền tại Việt Nam. NewEra là thương hiệu quốc tế đã được khẳng định từ lâu trên thị trường và có hàng vạn khách hàng tin dùng với giá cả hợp lý và chất lượng cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu.
Tân Kỷ Nguyên là nhà phân phối thiết bị, phụ kiện tủ bếp, nội thất và phụ kiện cửa hàng đầu Việt Nam xin cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng cao cấp nhất tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá hợp lý nhất.
Chúng tôi xin chào đón sự hợp tác từ Quý khách hàng trong các dự án sắp tới và chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của Tân Kỷ Nguyên! 
phụ kiện tủ bếp phu kien tu bep đối tác Tân Kỷ Nguyên - cửa tự động mrd tay nang tu bep ray truot tu bep ban le tu bep thiet bi nha bep linh kien tu bep
  • Hotline: 0982 816 216 - 0973 853 559